[Total: 0    Average: 0/5]

Laser / งานเลเซอร์

[Total: 0    Average: 0/5] บริการ งานยิงเลเซอร์ บนทุกวัสดุ อาธิ งานเลเซอร์โลหะ เลเซอร์บนไม้ เลเซอร์หนัง อะคริลิค พลาสติก แก้ว เลเซอร์ของชำร่วย สินค้า พรีเมี่ยม โดย Logomaster ใช้เทคโนโลยีเลเซอร์ในการสลักตัวอักษร ลวดลาย โลโก้ ออกมาได้อย่างสวยงามและปราณีต ซึ่งงานป้ายร้าน ป้ายสินค้า ที่ใช้วิธีการยิงเลเซอร์นั้น สามารถทำได้ทั้ง ชิ้นงานขนาดเล็กและขนาดใหญ่ จึงทำให้ป้ายเลเซอร์ เป็นที่นิยมกับการสลักสินค้า ชิ้นเล็กๆ เช่น สลักชื่อบนปากกา สลักขวดแก้ว สลักเครื่องประดับ สลักเหรียญเป้นต้น ทั้งนี้ยังได้ผลงานที่สวยงาม ลายเส้นคมชัดและรวดเร็ว

เลเซอร์คัท / Lasercut

[Total: 0    Average: 0/5] รับตัดเลเซอร์คัท  สำหรับ งานโลหะแผ่น อุปกรณ์ ชิ้นส่วน งานตกแต่งภายใน ลายฉลุ งานฉลุลาย โดยทางเรามีวัสดุต่างๆ เพื่อรองรับความต้องการ อาธิ สแตนเลส เหล็ก ทองแดง ทองเหลือง และ อลูมิเนียม ชิ้นงานทุกชิ้นตัดด้วย เลเซอร์คัท ทำให้ความคมชัดสูง งานตัดมีความละเอียดและปราณีต สามารถตัดเป็นรูปตัวอักษรหรือลวดลายกราฟฟิกต่างๆได้ตามดีไซน์ที่ต้องการ และยังสามารถใช้เลเซอร์ตัดบนวัสดุที่เป็นชิ้นงาน กล่อง  หรือแผ่นโลหะเพื่อให้ใช้งานได้หลากหลายประเภท ทั้งโลโก้ ตราสัญลักษณ์ ป้ายร้าน เป็นต้น

รับทำป้าย งานป้าย / Signage

[Total: 1    Average: 1/5] รับทำป้าย ป้ายเนมเพลท (Nameplate) ป้ายติดเครื่องจักร รับทำป้ายด่วน รับทำป้ายโฆษณา และอีกมากมาย อาทิ ป้ายอลูมิเนียม ป้ายอโนไดซ์ ป้ายกัดกรด ลงสี ป้ายตัดเลเซอร์คัท ยิงเลเซอร์ป้าย สามารถสั่งทำ ตามแบบ ที่ต้องการ                                                                   […]

รับทำป้ายไม้

พิมพ์สีชิ้นงาน / UV-Printing

[Total: 0    Average: 0/5] บริการ พิมพ์สีชิ้นงาน  ด้วยระบบพิมพ์ UV-LED สามารถพิมพ์งาน ลงบนวัสดุหลายชนิด อาธิ สแตนเลส ไม้ พลาสติก อะคริลิค อลูมิเนียม ความสามารถของงานพิมพ์ระบบยูวีคือการพิมพ์ลงวัสดุที่มีผิวมันได้ และหมึกที่พิมพ์มีขีดความสามารถในการยึดเกาะได้ดี โดยเรายังมีบริการพิมพ์สี สำหรับ งานpowerbank, งานป้าย, งานสกรีน ญี่ห้อ ตราสินค้า และงานงานอื่นๆ

บล็อคกดความร้อน / Hot Stamp

[Total: 0    Average: 0/5] งานแท่งกดความร้อน (Hotstamp)  บล็อค ตรา กดความร้อน สำหรับกดไม้ กดหนัง ให้เป็นรอยไหม้ กดความร้อนขนม เป็นตราสัญลักษณ์ โลโก้ งานกดฟอยด์ วัสดุเป็นทองเหลือง นำความร้อนได้ดี พร้อมฮีทเตอร์                                                                   ..

Stamping / ตัวตอก ตราตอก

[Total: 0    Average: 0/5] ผลงาน แท่งตอกโลโก้ ตัวตอก สำหรับ ตีตรา เครื่องหมาย บริษัท ชื่อผลิตภัณฑ์ งานinsert ตอกจิวเวลลี่ โค๊ดพระ ตัวอักษรคมชัด แข็งแรง ทนทาน เหล็กตอกโลหะทุกแท่งผ่านการชุบแข็งและคัดสรรค์คุณภาพ มาอย่างดี                                           ..

แผ่นฉลุ / Stencil

[Total: 0    Average: 0/5] รับทำ รับตัด แผ่นฉลุ ฉลุลาย สำหรับ พ่นสี ตัวอักษร หรือ รูปร่าง บนวัสดุต่างๆ อาธิ ลังไม้ ผนัง รถยนตร์ เครื่องจักร ตกแต่งอาหาร แผ่นโรยผง หากทำเป็นชุดตัวอักษร ลูกค้าจะสามารถ เปลี่ยนแปลงตัวอักษรตามที่ต้องการเองได้ งานแผ่นฉลุ หรือลายฉลุ จะตัดด้วย เลเซอร์คัททุกชิ้น สามารถให้ทำเป็น ป้ายร้านค้า ป้านหน้าออฟฟิศ ฉลุเป็นลวดลายต่างๆ ทำให้แผ่นป้ายดูสวยงาม และปราณีต

ป้ายร้าน_Bakery_maker

ป้ายอักษรโลหะ

[Total: 0    Average: 0/5] รับทำป้าย ป้ายอักษรโลหะ ป้ายร้าน ติดตั้งทั่วประเทศไทย งานป้ายร้าน ป้ายอักษรโลหะ เหมาะสำหรับงาน ป้ายโครงการ ป้ายร้าน ป้ายอาคาร ป้ายบริษัท ป้ายสำนักงาน ป้ายตัวอักษรโลหะทุกรูปแบบ โดยทางบริษัท โลโก้ มาสเตอร์ จำกัดมีบริการออกแบบ และแนะนำการจัดทำและออกแบบป้ายโดยผู้เชี่ยวชาญ ผลิตชิ้นงานพร้อมงานติดตั้งเพื่อให้ได้ชิ้นงานป้ายหน้าร้านที่ได้คุณภาพ วัสดุมีให้เลือกมากมากอาธิ ซิงค์, สแตนเลส, ทองเหลือง, ทองแดง และ งานชุบไทเทเนียมเป็นต้น งานป้ายอักษรโลหะ เป็นป้ายร้านประเภทที่มีความสวยงามและได้รับความนิยมจากลูกค้าจำนวนมาก เพราะข้อดีของป้ายร้านชนิดอักษรโลหะมีความสวยงามโดดเด่นเฉพาะตัว แข็งแรงทนทานสามารถติดตั้งได้ทั้งภายในและภายนอกอาคาร บริษัท โลโก้ มาสเตอร์ จำกัด มีเทคโนโลยีการรับทำป้ายอักษรโลหะ ที่มีประสิทธิภาพ “ติดตั้งป้ายร้าน ป้ายอักษรโลหะหลากสีสันจัดทำตามรูปแบบและขนาดที่ลูกค้าต้องการ เพื่อให้ได้งานป้ายร้านคุณภาพ และมีความแข็งแรงทนทาน” คุณสมบัติของป้ายอักษรโลหะ ป้ายอักษรโลหะ คือ ป้ายที่ทำจากโลหะ ส่วนใหญ่มักทำเป็นป้ายตัวอักษรต่างๆ ออกแบบได้อย่างอิสระ ซึ่งร้านค้าทั่วๆไป ทั้งร้านอาหาร บริษัท ร้านเสื้อผ้า […]

ป้ายไฟ LED / LED ไลท์บ๊อกซ์

[Total: 0    Average: 0/5] รับทำ กล่องไฟ ป้ายไฟ ไลท์บ๊อกซ์ ตัวอักษรมีไฟ LED (Lightbox) ออกแบบและติดตั้ง ป้ายไฟทุกชนิด ทั้งแบบแสงออกด้านหน้า หรือแสงเรืองด้านหลัง มีการรับประกันป้าย ไฟLED และหม้อแปลง ป้ายชนิดนี้เหมาะสำหรับ ป้ายร้านค้าทั่วไป ป้ายร้านอาหาร ป้ายคลินิค ป้ายออฟฟิส สำนักงาน สถานที่ราชกาล โดดเด่นมากในเวลากลางคืน ช่วยให้ร้านค้าของคุณโดดเด่นสะดุดตาเพื่อดึงดูดลูกค้าได้ดียิ่งขึ้น สามารถออกแบบได้ทั้งตัวอักษรและโลโก้ต่างๆ มีทั้งแบบแสงออกหน้า และ แสงเรืองหลัง

บริการอื่นๆ

[Total: 0    Average: 0/5]