ออกแบบป้ายร้าน

[Total: 0    Average: 0/5]

บริษัท Logomaster จัดจำหน่ายและเป็นผู้ผลิตป้ายร้านรายใหญ่ ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามากมายในการจัดทำป้ายบริษัท ป้ายร้านค้า ป้ายโรงงาน ป้ายร้านอาหารต่างๆ ซึ่งงานป้ายที่เรารับทำจะมีวัสดุที่แตกต่างออกไป โดยป้ายแต่ละชนิดจะมีคุณสมบัติต่างกันลูกค้าสามารถเลือกสั่งทำป้าย ให้ทางเราออกแบบป้ายร้านในแบบที่คุณต้องการได้ดังนี้

ป้ายอะคริลิค, ตัดอะคริลิค

1. ป้ายหน้าร้านแบบอะคริลิค ป้ายประเภทนี้จะได้รับความนิยมสูง แผ่นอะคริลิคหรือพลาสติกอะคริลิค สามารถออกแบบเป็นป้ายร้านแบบสีใสหรือสีทึบก็ได้เช่นกัน ข้อดีของป้ายอะคริลิค คือมีน้ำหนักเบา สีสันสวยงาม มีความทนทานต่อการโดนกระแทกหรือขีดข่วน เป็นฉนวนกันความร้อนได้ สามารถดูผลงาน ป้ายอะคริลิค เพิ่มเติมได้ที่นี่
ป้ายไฟLED_กล่องไฟ

2.ป้ายหน้าร้านแบบป้ายไฟ หรือ LED ลูกค้าที่สั่งออกแบบป้ายร้านประเภทนี้สามารถนำไปประชาสัมพันธ์ร้านค้าในเวลากลางคืนได้ดีเพราะแสงสว่างจากหลอดไฟ LED คุณภาพ จะช่วยให้ร้านคุณโดดเด่นขึ้นมาทันที เช่นร้านอาหาร ป้ายต้อนรับลูกค้า โรงแรมต่างๆ หรือแม้แต่การโฆษณาโปรโมชั่นพิเศษ ป้ายร้านLED จะช่วยดึงดูดความสนใจได้เป็นอย่างมาก ข้อดีของป้ายไฟ หรือ ป้ายLED คือ มีความสวยงามโดดเด่น สามารถมองเห็นในเวลากลางคืน สามารถดูผลงาน ป้ายไฟ เพิ่มเติมได้ที่นี่
ป้ายอักษรโลหะ

3.ป้ายอักษรโลหะ เป็นป้ายที่มีลักษณะแตกต่างออกไป โดดเด่นด้วยการดีไซน์ตัวอักษรในแบบที่คุณต้องการ เหมาะสำหรับ การออกแบบป้ายอักษรโลหะ ประเภท ป้ายโครงการ ป้ายอาคาร ป้ายบริษัท ป้ายร้านค้า สามารถผลิตขนาดใหญ่ได้เพื่อการมองเห็นในระยะไกล พร้อมสีสันหลากหลาย ข้อดีของ ป้ายอักษรโลหะ คือ ความสวยงาม แข็งแรงคงทนอายุการใช้งานยาวนาน ทนต่อสภาวะอากาศ สามารถดูผลงาน ป้ายอักษรโลหะ เพิ่มเติมได้ที่นี่

ป้ายอโนไดซ์

4.ป้ายอโนไดซ์ ป้ายอลูมิเนียมชนิดหนึ่งผ่านกระบวนการชุบสีหลากหลายเฉดสีตามต้องการ สามารถทำเป็นพวงกุญแจป้าย ป้ายชื่อ หรือ งานในอุตสาหกรรม ข้อดีของป้ายอโนไดซ์ คือ ทนสารเคมี ทนความร้อน ทนทุกสภาวะการใช้งาน นำมาทำแผ่น graphic annunciator ได้ สามารถดูผลงาน ป้ายอโนไดซ์ เพิ่มเติมได้ที่นี่

ป้ายกัดกรด

5.ป้ายกัดกรดลงสี ป้ายประเภทนี้นิยมใช้กันอย่างแพร่หลาย งานป้ายกัดกรดคุณภาพดี ใช้ความร้อยในการพิมพ์โลโก้ ตราสัญลักษณ์ต่างๆ ออกมาเป็นผลงานป้ายรูปแบบต่างๆ ข้อดีของ ป้ายกัดกรดลงสี คือ มีความ ทนทานแข็งแรงสูง ทนต่อสภาวะอากาศได้ดี สามารถติดตั้งได้ทั้งภายนอกและภายใน สามารถดูผลงาน ป้ายกัดกรดลงสี เพิ่มเติมได้ที่นี่

ป้ายอลูมิเนียม_Fitness

6.ป้ายหน้าร้านแบบอลูมิเนียม ด้วยวัสดุที่ทำจากอลูมิเนียม ป้ายประเภทนี้จึงได้รับความนิยมสูงมากเช่นกัน เหมาะนำมาทำป้ายเนมเพลท ป้ายชื่อ ป้ายร้าน ซึ่งข้อดีของ ป้ายอลูมิเนียม  คือ น้ำหนักเบา และทนทานต่อแรงกระแทกสูง สามารถดูผลงาน ป้ายอลูมิเนียม เพิ่มเติมได้ที่นี่

 

ทั้งนี้การออกแบบป้ายร้านในแต่ละประเภทขึ้นอยู่กับการใช้งาน และความเหมาะสมตามที่ลูกค้าต้องการ โดยบริษัท Logomaster ยินดีให้บริการรับทำป้ายร้านโดยผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ เฉพาะทางโดยตรง เพื่อความต้องการของลูกค้าทุกคน

Bookmark the permalink.